Vay vốn, giải ngân nhanh hút khách hàng

Loading...

Thay vì tích lũy, chờ đợi đủ số tiền để thực hiện những kế hoạch, dự định như: mở rộng kinh doanh, sửa chữa nhà cửa, mua ô tô… mọi người đang có xu hướng vay vốn ngân hàng để hiện thực hóa các mục tiêu. 

Anh Hùng (TP.HCM) chia sẻ: “Tôi đang muốn sửa chữa nhà và cần mua một số vật dụng gia đình. Tuy nhiên, số tiền tiết kiệm của tôi vẫn chưa đủ. Vì vậy, tôi nghĩ vay vốn ngân hàng là giải pháp phù hợp ở thời điểm này. Cũng như giúp tôi có tiền kịp thời mua sắm trong thời gian khuyến mãi, giảm thiểu được một phần chi phí.”

Cũng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, chị Thu (TP. Cần Thơ) lại cho biết: “Sau nhiều năm buôn bán, đến nay, tôi cần mở rộng kinh doanh, nhập nhiều hàng hóa để phục vụ lượng khách ngày càng đông. Do đó, tôi đã tìm hiểu cách thức vay vốn ngân hàng. Nhưng mỗi ngân hàng thường có quy định riêng về thời gian và thủ tục, tôi lo lắng không đáp ứng được gây chậm trễ công việc”. 

Có thể thấy, khi cần vốn để sửa chữa, xây dựng nhà, mua xe, kinh doanh, tiêu dùng… mọi người vẫn luôn nghĩ đến việc “gõ cửa” các nhà băng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn ngân hàng vì lo ngại về giấy tờ, thủ tục phức tạp, đặc biệt là mất thời gian chờ đợi giải ngân. Bởi, khi nguồn vốn chậm trễ sẽ cản trở hoạt động kinh doanh, vụt mất cơ hội mua vật dụng gia đình, trang hoàng nhà cửa trong thời gian khuyến mãi hoặc không mua được ô tô phục vụ nhu cầu cấp thiết của gia đình cũng như trì hoãn những dự định tương lai.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiện nay, bên cạnh các sản phẩm vay truyền thống, một số Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm vay nhanh, vay siêu tốc. Đơn cử, Nam A Bank đã triển khai sản phẩm Vay Siêu tốc lộc phát. Điểm nổi bật của sản phẩm này là giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24h, hạn mức cho vay tối đa 2 tỷ đồng, tỷ lệ cho vay 80% giá trị tài sản đảm bảo là bất động sản, trong thời hạn 60 tháng và quy trình thủ tục được đơn giản hóa giúp tiết kiệm thời gian. Đây là giải pháp tín dụng hiệu quả dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng, xây dựng, sửa chữa nhà hoặc mua ô tô… 

Nói về vấn đề này, Ông Hoàng Việt Cường Giám đốc Khối kinh doanh Nam A Bank cho biết: “Trong quá trình hoạt động, nhu cầu và lợi ích của khách hàng luôn được Nam A Bank đặt lên hàng đầu. Cụ thể, khi khách hàng cần vốn thì ngân hàng sẽ cung cấp những sản phẩm tín dụng phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu. Trong đó, giải ngân nhanh là yếu tố tiên quyết để khách hàng lựa chọn ngân hàng khi vay”. 

Theo các chuyên gia tài chính nhận định, ngân hàng hiện nay đang có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực cho vay tín dụng. Từ việc rút ngắn thời gian, áp dụng công nghệ hiện đại trong giao dịch, đơn giản thủ tục, giấy tờ… nhằm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng. Riêng đối với Nam A Bank, ngân hàng đã luôn nghiên cứu, cải tiến quy trình cùng các đặc tính vượt trội của sản phẩm để tháo gỡ những “nút thắt” cho vay giúp khách hàng tiếp cận các giải pháp tín dụng của Nam A Bank một cách phù hợp và hiệu quả.

Vĩnh Phú

Loading...